CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI DSG PHARMA

Được thành lập từ tháng 4/2016, Công ty cổ phần DSG PHARMA tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến cho cộng đồng nhữngsản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá nhằm mang đến cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Hiện tại, DSG PHARMA đã và đang xây dựng từng bước thành công được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi hầu hết đều phát huy từ nền tảng lâu đời của nền y học cổ truyền, kết hợp với một số nghiên cứu nền y học hiện đại. Hiện đang được đông đảo giới chuyên môn cùng người tiêu dùng tín nhiệm cao bởi các sản phẩm đều đạt được những công dụng tuyệt vời mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu của DSG PHARMA có mặt tại các hiệu thuốc đông y, tây y, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm khắp các quận huyện trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào cuối năm 2020. Và cũng sẽ đang rất kỳ vọng vươn ra các nước trong khu vực châu Á cũng như các thị trường giàu tiềm năng khác trên thế giới như Lào, Myanmar, Philipin, Indonesia,…

Bền bỉ và kiên trì theo đuổi mục tiêu cống hiến và phục vụ cho sức khỏe con người, trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng thực hiện đẩy mạnh các công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đồng thời hợp tác với các  chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền để cho ra mắt thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ,hiệu quả vượt trội, mang hàm lượng chất xám cao để phục vụ cho nhu cầu thiết thực của mọi người.

Đến với DSG PHARMA khách hàng luôn là thượng đế. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên nên quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chia sẻ có giá trị thiết thực cho những vấn đề hoặc thắc mắc của mình.

” Phục vụ cho thành công của quý khách hàng ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể cán bộ, công nhân viên của DSG PHARMA. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho quý khách!.